Thám tử Tâm Gia: Có nên lấy chồng hơn nhiều tuổi hơn

Trong quá trình làm dịch vụ điều tra đối tượng trước hôn nhân, văn phòng thám tử chúng tôi có nhận được khá nhiều thắc mắc của các khách hàng nữ? Có nên lấy chồng nhiều tuổi hơn không? Dưới đây là tâm sự của khách hàng nữ của công ty thám tử tâm gia

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ lấy người chồng hơn nhiều tuổi chưa? Ở đây không phải là nhiều hơn 5 hay 3 tuổi nhé. Hơn nhiều ở đây ít nhất cũng là hơn cả 1 giáp đó, tạm gọi là lấy người chồng già đi. Tôi có chơi với 1 nhóm bạn thân, trong 5 đứa con gái thì có 4 đứa có suy nghĩ muốn lấy người chồng già hơn mình. Tụi nó nói là lấy bọn hơn 1, 2 tuổi về thườngcãi nhau suốt ngày, mệt.Cứ chọn lấy người chồng hơn mình nhiều tuổi, mình trẻ hơn, người chồng mới chiều, lúc đó người chồng già hơn mình nên chả lo về người chồng đi gái gú gì. & thế là chúng nó quyết tâm lấy 1 người chồng già, không đứa nào ngó ngàng tới nhiều anh hơn 1, 2 tuổi hay cả anh hơn 5, 6 tuổi cũng bị loại thẳng thừng không tiếc nuối. Đối tượng nhắm đến là nhiều anh già, chững chạc & tuổi phải hơn tụi nó ít nhất 10 tuổi thì mới đạt yêu cầu tuyển người chồng. Tất nhiên, xinh đẹp trẻ trung như tụi nó mà tán tỉnh mấy anh già đời đó đâu có khó, và đàn ông ai chả thích gái trẻ đẹp, huống hồ bây giờ lại được nhiều em ý tán, thì còn gì để chối từ.

Sau khi đưa lần lượt mấy đứa bạn thân lên xe bông lấy người chồng già thì còn sót lại mình tôi, trước giờ thì bản thân tôi chẳng đưa ra tiêu chuẩn nào để chọn người chồng cho mình, vì tôi luôn nghĩ duyên đến thì nhận, duyên chưa tới có cầu cũng chẳng được, người chồng già hoặc trẻ cũng được, miễn sao yêu thương mình thật lòng & mình cũng yêu thương họ.

Rồi chúng nó cũng lần lượt lên xe bông với 1 anh người chồng già theo ước nguyện ấp ủ bao lâu nay của mấy đứa. khổ cho cái thân tôi, cứ lê thân xác cô đơn, lạc lõng này đến dự đám cưới tụi nó, tại bởi chúng nó lấy người chồng già, nên hy vọng đi đám cưới để gặp hoàng tử của tôi luôn bị dập tắt. Toàn anh già hơn mình, anh nào cũng có gia đình rồi, sót lại anh chú rể trong đám là người lập gia đình cuối cùng.

Nói thế, nhưng giờ nhìn mấy đứa bạn, đứa nào cũng yên bề gia thất, còn mỗi mình còn trơ trọi lại trong hội, không biết chơi với ai, nghĩ cũng tủi. & tôi bắt đầu nghĩ tới việc kiếm 1 người chồng cho mình, tôi quyết định hỏi ý kiến bạn thân đã lập gia đình của mình, vì chí ít cũng đã có kinh nghiệm, nên chắc sẽ có lời khuyên bổ ích cho tôi

Thế đấy, cái hy vọng thoát ế coi như tiêu tan, nhưng được cái mấy đứa bạn tôi lấy anh nào cũng phong độ, có vẻ như chúng nó chọn người chồng già là chuẩn rồi. đứa nào cũng rạng rỡ, được cả hội trường cưới khen trẻ đẹp hơn chú rể, kém cả hơn chục tuổi hỏi lại không trẻ. Sau khi khảo sát các ý kiến của 4 cô bạn lấy người chồng già thì tôi nhận thấy, chỉ có 1 đứa khuyên tôi lấy người chồng già, còn cả 3 đứa còn lại tỏ ra quan ngại & khuyên tôi đừng nên lấy người chồng già, và chúng nó giờ hối hận không kịp rồi.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của thám tử tâm gia cung cấp vui lòng truy cập dịch vụ thám tử hà nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: