Bạn biết gì về The manor central park nguyễn xiển?

Lấy thiết kế từ công viên nội khu (central park) tại Manhatan, NewYork, Mỹ, một công viên trung tâm xanh mát giữa lòng thành phố New York sôi động, tấp nập, nơi đây nơi tất cả người dân New York đều mong muốn dạo bước bộ, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Dọc xung quanh công viên biệt thự The manor central park nguyễn xiển là một các dãy căn nhà shophouse cũng như chung cư hiện đại, nhiều con phố đi dạo dài hàng cây số nhộn nhịp và sôi động.
Cũng như nhà thầu Bitexco đã có ý tưởng đó về thủ đô Hà Nội cùng với 2 chủ thiết kế danh tiếng của Mỹ cũng như Nhật khi là Carlos Zapata và Kume Sekkei đã tạo nên The Manor Central Park tại mặt đường Nguyễn Xiển, với ý tưởng là phòng tập trung văn hóa còn mới trên phía Tây thành phố Hà Nội, trung tâm của không ít quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, H. Thanh Trì. với vị trí nhà đạo khi là công viên Central Park chính giữa, 2 bên khi là nhiều khu ngôi nhà sống, shophouse sầm uất cũng như sôi động.

Vị trí dự án The manor central park nguyễn xiển

Vị trí dự án The manor central park nguyễn xiển

  • Phía Đông Bắc giáp con đường Nguyễn Xiển
  • Phía Đông Nam gần cạnh con đường Thanh Liệt
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp con đường mới mẻ Nguyễn Xiển – Xa La
  • Mặt Tây Nam tiếp giáp khu vui chơi công viên Chu Văn An

Ở qua tuyến Vành đai 3 tại mặt Tây Nam thủ đô, chốn kinh tế trọng điểm của thủ đô Hà Nội đi theo quy hoạch 2030 tham gia thẳng đến khu vực Bắc Thăng Long – Nội Bài, thuận tiện đến khu vực phía Nam – Quốc lộ 1 cũng như dễ dãi di dời tới Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Đông. Ở gần các trường Đại học rộng lớn giống như ĐH thủ đô Hà Nội, ĐH kiến trúc, Học viện an ninh, ĐH xã hội nhân văn, ĐH có khoa học thiên nhiên, Đại học Thăng Long

Tổng số 911 căn nhà thấp tầng trong 2 thời điểm trong đó :

Tổng số 911 căn nhà thấp tầng trong 2 thời điểm trong đó :

– Nhà shophouse the manor central park :615 căn diện tích từ 75m – 99m – 117m. xây dựng 5 tầng giá bán : 17 – 23 tỷ
– Căn nhà giáp : 153 căn diện tích 99m- 120m- 170m. triển khai 4 tầng giá bán : 18 – 28 tỷ
– Căn biệt thự độc lập : 121 căn diện tích 160m – 200m- 250m xây dựng 4 tầng Giá tiền : 25 – 38 tỷ
– Biệt thự đơn lập : 3 căn ( thời kỳ 2 mới mẻ bán ) Giá tiền : 60 – 149 tỷ
Giá bán the manor central park đã bao gồm chuyển giao full nội thất cao cấp liền tường, căn nhà 2 mặt đường thoáng

Tòa trung tâm tìm tòi và làm công việc cao 21 tầng của các cán bộ cung cấp cao Samsung nước ta trị giá chỉ rộng 300 triệu $ được đặt tại gần tại The Manor Central Park, xuất hiện khoảng 3000 nhân sự cung cấp cao người quốc tế của Samsung sẽ về đây làm công việc kéo đi theo nhu cầu về căn nhà sống cũng như phục vụ cao cấp tại đây, một cơ hội đầu tư dành riêng cho quý Anh chị

Nằm cạnh công viên Chu Văn An 100ha, lá phổi xanh của khu vực mặt Tây thủ đô Hà Nội, kết nối các quận Thanh Xuân,Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Trì với 3 hồ nước 42ha, mang luồng gió dễ chịu, bầu không khí sạch sẽ chạy trong dự án. ngoài ra xuất hiện khoảng 17 tòa chung cư cao cấp hiện nay hữu tại dự án công trình cùng với tầm 25000 người dân và đặc biệt tại nhiều khối đế cộng đồng cư sẽ không tồn tại nhiều lô shophouse hoạt động, bởi thế cư dân phải tìm đến các căn shophouse để dùng dịch vụ đem lại nguồn lợi đến quý bạn đầu tư.

>>> Xem thêm dự án mới: Tòa nhà cao nhất Hà Nội  The Matrix One

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: